Công Nghệ

Công nghệ giải trí không tưởng

Cho dù là mô hình giải trí hay kinh doanh, những sản phẩm công nghệ luôn cải tiến không ngừng để tạo ra một thế giới không tưởng cho các tín đồ công nghệ thỏa sức trải nghiệm.

MobiFone và VinaPhone hỗ trợ thuê bao mùa dịch

Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn VNPT- VinaPhone tiếp tục thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng bằng các gói hỗ trợ dịch vụ viễn thông trong giai đoạn dịch Covid-19.

Đổi mới sáng tạo ứng phó dịch Covid-19

Sở KH-CN TPHCM vừa triển khai chương trình “Tìm kiếm và kết nối các giải pháp đổi mới sáng tạo ứng phó dịch Covid-19 tại TPHCM năm 2021” (HIS-COVID 2021). HIS-COVID 2021 được xem như “Quỹ vaccine về giải pháp đổi mới sáng tạo” giúp thành phố nâng cao “kháng thể” góp phần đối phó với dịch Covid-19.

Lý thú với decor cơ khí

Lần đầu tiên mở hộp quà từ một người bạn, chị Kim Đào thích thú với con chuồn chuồn được làm bằng linh kiện ô tô, xe máy cũ. Đây là tác phẩm nghệ thuật decor cơ khí, hay còn được gọi là cơ khí sắp đặt, do Nguyễn Tuấn Anh (35 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TPHCM) chế tác. Có khiếu thẩm mỹ cùng tính sáng tạo,...

Bkav 2021 với công nghệ bảo vệ 5 lớp, góp phần chuyển đổi số an toàn

Ngày 11-5, tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt bộ giải pháp Bkav 2021 công nghệ bảo vệ 5 lớp, phòng chống tấn công cho chuyển đổi số. Hệ thống bảo vệ 5 lớp của Bkav 2021 giúp bảo vệ toàn diện và không bỏ lọt bất kỳ nguy cơ nào; đồng thời tăng cường khả năng nhận diện mã độc lên tới trên 99,9% và tối...