VĂN HOÁ - DU LỊCH

Người dân di chuyển về TPHCM phải đăng ký mã QR

Chiều 7-10, Sở GTVT TPHCM cho biết, người dân có nhu cầu hỗ trợ di chuyển, thực hiện đơn đăng ký hỗ trợ di chuyến trong trường hợp cấp thiết trên cổng thông tin điện tử tại địa chỉ https://thongtin-sgtvt.tphcm.gov.vn/dich-vu-cong/dang-ky-di-chuyen.

Ra mắt sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới”

Sáng nay, ngày 6/10, cuốn sách “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới” được ra mắt tại TP HCM. Cuốn sách được hình thành từ trải nghiệm thực tế và những nghiên cứu từ tác giả Hannah Nguyễn Hoàng Anh, truyền cảm hứng yêu bản thân để thay đổi, tốt hơn chính mình mỗi ngày.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ Mie cực tình cảm trong Ở Nhà vui mà

Cuốn nhật ký Ở nhà vui mà, khám phá một ngày ở nhà của các nghệ sĩ khách mời ngày một dày, và càng có nhiều điều thú vị. Trong tuần này, khán giả sẽ cùng khám phá một ngày ở nhà của nam ca sĩ Ali Hoàng Dương và cặp đôi DJ Mie – Hồng Thanh. Những trải nghiệm thú vị, hài hước và đặc sắc chắc chắn sẽ không...

Ca sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19

Sau thời gian nỗ lực chống chọi khi mắc Covid-19, được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy hết lòng điều trị nhưng ca sĩ Phi Nhung đã không qua khỏi. Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, nữ ca sĩ vừa từ trần lúc 11 giờ 57 hôm nay, 28-9.

Hoa hậu Khánh Vân vào Top 20 Hoa hậu của các hoa hậu

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties vừa công bố một phần danh sách Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu). Đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân xuất sắc có mặt trong top 20 này.

Sách nói miễn phí cho ngày cách ly

Nhằm mang đến món ăn tinh thần cho độc giả Việt trong những ngày cả nước chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, từ nay đến hết ngày 20-8, Alpha Books kết hợp cùng Ứng dụng sách nói có bản quyền Fonos thực hiện chiến dịch “Sách nói miễn phí cho ngày cách ly”.